Bạn vừa chợp mắt, nói chính xác hơn là lịm đi, chừng 1 tiếng thì cảm thấy một cái gì đó dài dằng dặc làm mình khó chịu. Mà sống khoa học một chút. Điều đó làm tôi phần nào yên tâm.
Bình truyền chất đầu giường rỏ tong tỏng. Điều đó có đáng sợ với những người lớn càng ngày càng yếu đi không? Tô mỳ của bạn cũng đang nghi ngút hơi.
Thấy tôi đi với người chị khác, chị xui đứa con gái hàng xóm giật mũ của chị út vứt xuống cống. Hôm thì thằng em hoặc ông cậu nhấc máy. Vận động điên cuồng và đầy khao khát.
Dỗi mẹ à? Tôi hơi bàng hoàng. Cái ủng đó mới dẫm lên mặt chân đế vuông vuông ghép bởi ba miếng nhựa. Nhưng mà dù biết bác nói chỉ để mà nói, chả có ác ý gì (khi hiểu được thế sẽ nhẹ đi) thì những lời không uốn lưỡi cũng vẫn không tránh khỏi làm đau.
Nhiều khi đã chán tên sêri NGOÁY MŨI nhưng ngại đặt tên khác. Nhưng bên cạnh việc đem lại tự do để phát huy năng lực cho một số con người, có thể thấy đi hoang cũng tạo ra vô số ma cô, gái làm tiền và trẻ vô thừa nhận. Nó đem lại cho bạn cảm giác thăng hoa với những phát kiến hiếm hoi.
Bởi bạn coi đây là một tác phẩm nghệ thuật có sự phối màu ăn ý giữa nghệ thuật và đời sống. Hắn sẽ phải điểm lại những khao khát đã đi trốn, những ơn huệ đã nhạt nhòa và tàn phai, phải trách khéo (đôi lúc sỉ vả) sự yếu đuối vì suy nhược của mình. Người ta có chuyện để bàn tán về ông chủ tập đoàn nổi tiếng chết vì đột quỵ.
Và phải đập xác xuống nền đá hoa lạnh buốt. Nhà văn ngước lên và thấy đôi mắt đầm ấm của vợ. Người lớn có quyền nói mình vất vả, rất vất vả hy sinh trong cái khoảng từ làm con đến làm cha mẹ cho đến khi con cái mình làm cha mẹ và sau nữa.
Chà, bạn múa may quay cuồng một lúc, thằng cướp văng ngay xuống hồ. Cái kiểu luôn muốn giải quyết được sự việc trước khi nó xảy ra. Dễ dàng bắt quen với nhau và tạo không khí thoải mái sau vài lần cụng ly.
Khi ấy, nếu quả họ thấy tôi bất hiếu, tôi lừa dối thì tôi càng mong họ đuổi tôi ra khỏi nhà để đỡ phải nhìn mặt nhau. Hình như có người yêu rồi nhưng mọi người cứ đùa đùa gán ghép. Ví dụ: Chọn ảo hay thật? Bạn dễ mắc lừa nó ngay.
Bởi vì những sự tiêu cực, những sự trái ngang, hèn hạ và phản bội không làm tôi ngỡ ngàng. Tôi biết làm thế nào khi tôi muốn hít thở khí trời. Và có thể những kẻ hèn không chịu bắt chước lúc tốt lại nhè lúc xấu mà noi theo.