Bằng việc áp dụng thành thạo các phương pháp học tôi vừa đề cập tới, bạn sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí đánh bại bất kỳ câu hỏi khó nào. Tuy nhiên, sau đây là một số chi tiết quan trọng mà bạn cần phải thiết kế: Xin thưa với bạn, nếu có những người luôn tin rằng toán học hết sức khô khan, tẻ nhạt, thì cũng có rất nhiều người khác cho rằng toán học rất thú vị đầy màu sắc.
Cuối cùng, cha mẹ tôi nghĩ chỉ còn cách cho tôi đi du học ở một nước nào đó mà học sinh ít quyết tâm học thành tài hơn ở Singapore. Thậm chí bạn có thể viết ra những mục tiêu lớn lao trong tương lai. Bởi thế, họ cảm thấy rất bận rộn mà không bao giờ đạt kết quả tốt.
Hãy tránh việc viết nhiều thông tin dư thừa không cần thiết. Một vấn đề phổ biến nữa của người đọc là có khuynh hướng cứ đọc đi đọc lại một số từ. chặn việc các phân tử di chuyển 1 cách tự do ra khỏi các điểm cố định.
Những học sinh giỏi dám xác định mục tiêu to lớn vì họ không tin vào thất bại. Lúc nào họ cũng mang đầy đủ viết mực, viết chì, thước kẻ, cục tẩy. Họ danh nhiều thời gian và nỗ lực hơn trong việc học cho kỳ thi kế tiếp.
Xin nhớ rằng chỉ cần một từ khác cũng có thể thay đổi hoàn toàn bộ ý nghĩa câu hỏi đó. Ở chương 16 chúng ta phát hiện ra những từ ngữ chúng ta tự nó với bản thân có thể động viên hoặc tự hủy hoại chúng ta. Đồng thời, cơ mặt bạn lỏng, mắt nhìn xuống.
Khi ngày thi càng đến gần, bạn sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc để về đích. Hy vọng mọi người đã học được những điều thật bổ ích cho riêng mình!!!! Tại sao? Chính là nhờ vào những ước mơ táo bạo và hầu như không tưởng của những con người dám nghĩ, dám làm này.
Tôi cũng có thể trả lời các câu hỏi của thầy cô thật lưu loát với đầy chi tiết theo 1 bố cục hoàn hảo nhờ vào kỹ năng nhớ siêu phàm mà tôi được học. Đây là lựa chọn có vẻ đúng nhưng có một hai từ làm nó sai. Những học sinh này thường đạt kết quả trung bình.
Thế là bạn đã đi được một đoạn đường dài rồi, đúng không nào? Cho dù bạn là ai và đang ở đâu trên thế giới, khi bạn đã bỏ thời gian đọc quyển sách này, bạn đã học được nhiều kiến thức đơn giản nhưng mạnh mẽ đến mức có thể thay đổi được cách học của bạn mãi mãi. Đứa trẻ ăn kẹo và cảm thấy thích hơn cả bánh ngọt (“thị hiếu”). Bởi thế, bạn phải quảng bá bản cam kết của bạn.
Lý do là vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể đạt kết quả tốt hơn ở lần sau khi bạn học toán với phương pháp phù hợp hơn. Kết quả là các phân tử chất lòng có thể di chuyển xung quang chất lỏng đó một cách tự do. Những học sinh này thường không học giỏi lắm ở trường vì họ dễ mất tập trung, khó tiếp thu các môn tính toán.
Bạn chỉ nên nghĩ đến chúng sau khi đã hoàn tất mọi việc U1, U2, U3. Sau vài lần tập luyện, bạn sẽ phát hiện rằng bạn đọc nhanh hơn mà không cần bật nhạc. Thậm chí, bạn cũng không xem chương trình tivi ưa thích của bạn nếu bạn lười biếng.